Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà giúp trồng rau sạch tại nhà dễ dàng, cho hiệu quả cao với chi phí phù hợp theo yêu cầu!!!

Trồng rau sạch tại nhà đã trở lên không còn quá xa lạ với nhiều người. Khi mà các loại thực phẩm càng càng ngày có nhiều dư lượng chất bảo quản thì việc trồng rau, hoa quả tại nhà chính là phương pháp để mỗi gia đình tự bảo vệ lấy mình.

Với những người muốn trồng rau sạch trong nhà phố thì phương án trồng rau sạch ở bancông, trồng rau nuôi cá tự động  hoặc trồng rau sạch thủy canh tại nhà là khả thi nhất. Vừa có thể tận dụng được khoảng không lại vừa có rau sạch, hoa quả sạch, cá sạch để sử dụng.


Vườn tầng trong nhà phố là được hiểu là kiểu vườn tiết kiệm diện tích bằng việc xếp chồng các khối đất lên nhau ( bạn có thể tưởng tượng nó giống như kiểu giường tầng sinh viên, hay giá hàng trong siêu thị). Loại vườn tầng như thế này thường phù hợp trồng các loại rau ăn lá như:(mùng tơi, cải, muống… hay các loại vủ như: khoai tây, cà rốt, su hào, củ cải,…


Với vườn tầng chúng tôi cung cấp các loại nguyên vật liệu sau: thép mạ kẽm, sắt sơn tĩnh điện. Và tùy theo nhu cầu cũng như yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt loại vật liệu khách hàng muốn.


Phần khung vườn tầng của chúng tôi lắp đặt bao gồm các khâu: Tạo ra một khung chắc chắn, kế nối thẩm mỹ với số lượng tầng thích hợp để trồng chăm bón và thu hoạch, khoảng cách cách tầng thường là 40 cm đủ ánh sáng để để các loại cây phát triển bình thường. Vườn tầng có thể giải quyết được mong muốn trồng rau sạch trên ban công của bạn một cách dễ dàng.


Cũng giống như các loại hình khác, việc trồng rau sạch theo vườn tầng cũng cần phải chuẩn bị các yếu tố sau:

1.                 1. Đất trồng, giá thể
    2. Phân bón
    3. Hệ thống chậu trồng rau sạch
    4. Hệ thống tưới tiêu hợp lý


Ngoài ra bạn cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức về: mùa nào trồng rau nào, rau nào dễ phát triển và dễ chăm sóc trong vườn nhà, loại phân nào phù hợp với các loại rau bạn định trồng, và chăm sóc cho cây rau như thế nào để có hiệu quả cao nhất.


Đồng bộ với hệ thống vườn này chính là hệ thống tưới thông minh (tưới tự động hoặc tưới bán tự động), cùng với đó là hệ thống đất hữu cơ, giống rau củ quả, chắc chắn sẽ giúp khách hàng có một chiếc vườn như ý tại gia đình mình, góp phần gia tăng sức khỏe, sống an lành.


Quy TRình dịch vụ của chúng tôi bao gồm

- Khảo sát và tư vấn, thiết kế vườn rau cho khu vực nhà bạn sinh sống: Dù chung cư hay nhà riêng, có vườn hoặc không

- Tư vấn các loại rau sử dụng theo mùa, theo độ tuổi và các cơ chế riêng của gia đình bạn

- Báo giá và đưa ra các lựa chọn cho bạn và gia đình để định mức phù hợp với việc đầu tư hay tiềm lực kinh tế của bạn và gia đình

- Thiết kế mô hình trồng rau sạch tại nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích gia đình bạn đang sinh sống

- Triển khai lắp đặt trọn gói hệ thống theo mô hình

- Đưa rau giống vào giai đoạn trồng

- Xây dựng bản kế hoạch chăm sóc phù hợp cho bạn và gia đình

- Cùng bạn ngắm nhìn và kiểm tra chất lượng rau khi thu hoạch


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHỐ XANH - Rau sạch tự trồng

Số 365 đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An

Tel: 0888.623.999

Fanpage: https://www.facebook.com/phoxanh/ 

Email: tuvan@vuontudong.com

Sau đây là một số hình ảnh về vườn tầng mà các bạn có thể tham khảo:

 

Hệ thống thổ canh
Hệ thống trồng rau nuôi cá tự động (Aquaponics)


Hệ thống thủy canh


  • Write By: ThanhXuyen
  • Published In: Dịch vụ
  • Hits: 304

Tags:

Gửi bình luận

Facebook Comments ()